Đóng
 • vi
 • 30/03/2017

  Dịch vụ bảo vệ tại Thiên Đức

  Nói về dịch vụ bảo vệ tại Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức.

  Với Thiên Đức dịch vụ bảo vệ với nhiệm vụ trông coi bảo vệ tài sản, an ninh trật tự, hướng dẫn khách hàng đi lại trong dự án. Đội ngũ bảo vệ tại công viên nghĩa trang Thiên Đức được đào tạo bài bản huấn luyện thuần thục từ kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn. Luôn luôn có mặt bất cứ nơi đâu tại dự án để hỗ trợ khách hàng đúng lúc kịp thời khi khách hàng gặp vướng mắc.

  Sự tin tưởng và an tâm của khách hàng đối với chúng tôi là điều quan trọng nhất, ở đâu chúng không những bảo về an linh chật tự tại Thiên Đức mà còn bảo vệ an toàn về tài sản và an ninh tại từng khu vực khuôn viên mộ phần của gia đình. Không để bất cứ tình trạng mất mát đồ đạc nào của khách hàng khi đã đặt niềm tim vào chúng tôi. Luôn cố gắng vì mục tiêu ” Chất lượng tiên phong – Một dịch vụ hàng đầu – Nơi niềm tin được gửi gắm”

  dich-vu-bao-ve

  Hình ảnh: dịch vụ bảo vệ tại thiên đức

  Dịch vụ bảo vệ tại Công viên nghĩa trang Thiên Đức

  Đội Bảo vệ Thiên Đức luôn nhận thức được trách nhiệm của mình tại Thiên Đức Vĩnh hằng viên là một nhiệm vụ cao cả. Họ là những người canh gác giấc ngủ ngàn thu cho hàng vạn vong linh. Đây là một tổ chức để khách hàng tin cậy, an tâm khi lựa chọn dịch vụ tại Thiên Đức. Do vậy đội ngũ bảo vệ tại Công viên Nghĩa trang Thiên Đức thành lập tháng 8 năm 2011. Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ do CA Tỉnh Phú Thọ tổ chức và các chuyên gia của đơn vị bạn.

  dich-vu-bao-ve-1

  Hình ảnh: dịch vụ bảo vệ tại thiên đức

  + Nhiệm vụ:

  – Bảo vệ tài sản: Khách hàng, khách thăm quan, Khách thăm viếng

  – Bảo vệ an ninh:

  – Bảo vệ an toàn mộ phần

  – Trung tâm giám sát báo động 24/24: Hoạt động phối hợp các đơn vị an ninh

  – Trung tâm phản ứng nhanh trong tình huống khẩn cấp

  – Tuần tra cơ động và kiểm tra bảo vệ ban đêm.

  Thiên Đức không chỉ luôn lắng nghe và thấu hiểu từng mong muốn, nhu cầu của khách hàng và đáp ứng tối đa nhu cầu đó của quý khách mà đây còn là địa chỉ tịn cậy trong việc bảo vệ an ninh theo yêu cầu của quý khách suốt 24h/ngày. Hơn thế nữa, các nhân viên của Thiên Đức luôn đảm bảo tuyệt đối tính bí mật về thông tin của quý khách hàng, quý doanh nghiệp.

  dich-vu-bao-ve-3

  Hình ảnh: dịch vụ bảo vệ tại thiên đức

  Để trở thành một đối tác tin cậy về việc đảm bảo an ninh trật tự cho khách hàng, ngoài sự điều hành của Ban Lãnh Đạo đầy tâm huyết – mà Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Đức còn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tự tin. Tất cả đều được tuyển dụng chặt chẽ. Chỉ có những người thực sự đạt tiêu chuẩn về thể chất cũng như sự yêu nghề và cái tâm trong sáng với nghề mới được tuyển chọn. Chính vì làm tốt công tác tuyển dụng mà Thiên Đức luôn được khách hàng đánh giá là công ty có dịch vụ và đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, xử lý tình huống nhanh chóng, chính xác, an toàn, hiệu quả và có tính kỷ luật tốt.

  Với Thiên Đức dịch vụ bảo vệ là vấn đề quan trọng nhất chúng tôi luôn đảm bảo 24/24 canh giữ giấc ngủ ngàn thu cõi vĩnh hằng.

  ————————————————————————-

  Xin vui lòng liên hệ đăng ký tham quan miễn phí và nhận tài liệu Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên
  Hotline                       : 0934 99 11 55
  Địa chỉ                        : 35B Nguyễn Hoàng Tôn, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
  Email                          : thangdx@thienducvinhhangvien.com
  Website                      : http://hoaviennghiatrang.vn
  Bài viết liên quan