Đóng
 • vi
 • 29/03/2017

  Dịch vụ chăm sóc mộ phần tại Thiên Đức

  Dịch vụ chăm sóc mộ phần tại Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên 

  Gói dịch vụ chăm sóc mộ phần vĩnh viễn là một trong những gói dịch vụ bắt buộc khi mua đất nghĩa trang tại Công viên nghĩa trang Thiên Đức.

  dich-vu-cham-soc-mo-phan

  Hình ảnh: dịch vụ chăm sóc mộ phần

  Hiện nay các nghĩa trang truyền thống việc chăm sóc khuôn viên mộ phần cho ông, bà, tổ tiên rất khó khăn vì thường xuyên gặp phải những vấn đề nan giải mà ai cũng biết. Như tình trạng mất vệ sinh, mất trộm, bị đập phá, bị quấy nhiễu của những cò mồi cắt tỉa cỏ cây tại phần mộ của các gia đình và còn nhiều vấn đề nan giải khác…

  Đúc kết từ những kinh nghiệm đó chúng tôi đưa vào hình thức dịch vụ chăm sóc vĩnh viễn các khuôn viên mộ phần của các gia đình đã đặt tại dự án. Gói dịch vụ bao gồm:

  Vệ sinh bia mộ, chăm sóc cây cảnh trong khu đất mộ; Thắp hương cho mộ phần vào các ngày rằm, mùng một âm lịch hàng tháng, các ngày lễ, tết cổ truyền theo phong tục của người Việt Nam; Thu gom rác thải, vệ sinh đối với các khu vực công cộng, khu vực cây xanh tạo cảnh quan chung quanh trong Công Viên nghĩa trang, đảm bảo các quy định về vệ sinh môi trường; Duy tu bảo dưỡng các công trình hạ tầng cơ sở, các công trình công cộng trong Công Viên nghĩa trang…

  dich-vu-cham-soc-mo-phan-1

  Hình ảnh: dịch vụ chăm sóc mộ phần

  Hình ảnh: dịch vụ chăm sóc mộ phần

  Hình ảnh: dịch vụ chăm sóc mộ phần

  Hình ảnh: dịch vụ chăm sóc mộ phần

  Hình ảnh: dịch vụ chăm sóc mộ phần

  Mục đích của dịch vụ chăm sóc mộ phần để thay các gia đình tỏ lòng hiếu nghĩa khi đặt tổ tiên, ông, bà, cha, mẹ người thân gia đình tại nơi đây. Với thông điệp ” Vẹn tròn hiếu nghĩa, phúc hưởng thiên thu” của Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên như một lời tri ân đem tới khách hàng cũng như tỏ lòng thành tới các hương hồn đang nằm tại Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức.

  Xin vui lòng liên hệ đăng ký tham quan miễn phí và nhận tài liệu Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên
  Hotline                       : 0934 99 11 55
  Địa chỉ                        : 35B Nguyễn Hoàng Tôn, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
  Email                          : thangdx@thienducvinhhangvien.com
  Website                      : http://hoaviennghiatrang.vn
  Bài viết liên quan