Đóng
 • vi
 • 29/03/2017

  Dich vụ xe điện tại Thiên Đức Miễn Phí với toàn bộ khách hàng

  Dịch vụ xe điện tại Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

  Đến với  Thiên Đức dịch vụ xe điện hoàn toàn miễn phí nhằm mục đích đưa đón khách hàng đi lại trên dự án.Thiên Đức luôn đặt mục tiêu là một công viên nghĩa trang sinh thái vì vậy đưa xe điện vào hoạt động để tránh ô nhiễm môi trường do khói bụi của ô tô và mất đi sự uy nghiêm của một Công viên nghĩa trang nơi an nghỉ vĩnh hằng.

  dich-vu-xe-dien-thien-duc-1

  Hình ảnh: dịch vụ xe điện tại Thiên Đức

  Hệ thống dịch vụ xe điện Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên

  Vì một môi trường sinh thái sự phát triển đồng bộ hóa từ cơ sở hạ tầng đến cái phương tiện di chuyển trên toàn bộ dự án. Cũng như ngày càng tăng lên chất lượng dịch vụ tại Nghĩa trang thiên đức. Từ khi hình thành dự án 03/08/2011, Công ty CP đầu tư Xây dựng Thiên Đức đã đưa hệ thống xe điện vào để phục vụ khách hàng tham quan cũng như khách hàng đến thăm mộ phần tại nơi đây

  dich-vu-xe-dien-thien-duc

  Hình ảnh: dịch vụ xe điện tại Thiên Đức đón khách đi tham quan

  Để đảm bảo được những gì mẹ thiên nhiên ban tặng Công Viên Nghĩa trang Thiên Đức luôn cố gắng hết mình để duy trì những gì tốt đẹp nhất. Bảo vệ môi trường luôn là ưu tiên số một đối với chúng tôi. Khi khách hàng đến nơi đây không những được hưởng một bầu không khi tươi mát trong lành còn được hưởng rất nhiều các dích vụ số 1 khác của Thiên Đức. Con người tại Thiên Đức luôn luôn thân thiện, lễ phép đối xử với khách hàng bằng cả tấm lòng chân thành và nhiệt huyết. Với giá trị cốt lõi” Vẹn toàn hiếu nghĩa – Phúc hưởng thiên thu” Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên sẽ ngày càng khẳng định thương hiệu – Sản phẩm, dịch vụ Chất lượng – Uy tín.

  dich-vu-xe-dien-thien-duc-2

  Hình anh: sự hài lòng của khách hàng về chất lượng phục vụ

  Dịch vụ xe điện Thiên Đức tại Thiên Đức vĩnh hằng viên chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với sự nhiệt tình tận tâm và với tinh thần trách nhiệm cao.

  —————————————————————————-
  Đăng ký tham quan Thiên Đức Vĩnh Hăng Viên hoắc để được hướng dẫn đi cùng lên dự án vui lòng liên hệ:

  Xin vui lòng liên hệ đăng ký tham quan miễn phí và nhận tài liệu Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên
  Hotline                       : 0934 99 11 55
  Địa chỉ                        : 35B Nguyễn Hoàng Tôn, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
  Email                          : thangdx@thienducvinhhangvien.com
  Website                      : http://hoaviennghiatrang.vn
  Bài viết liên quan